Swamp of Calmness

Medusa Event


Giới thiệu sự kiện Medusa

Quái vật Medusa sống tại vùng đầm lầy chết đã lưu danh trong huyền thoại xa xưa, với ánh mắt hóa đá và sự tàn độc của hắn. Đằng sau sức mạnh khủng khiếp đó chính là những vũ khí, giáp trụ mạnh mẽ và quý giá đã bị Medusa chiếm giữ từ các chiến binh hi sinh trước đây khi tiêu diệt hắn.

Sự kiện Săn Rắn Medusa là một sự kiện vô cùng hấp dẫn và kịch tính không kém gì các sự kiện khác. Các chiến binh Mu hãy cùng khảm phá mảnh đất Đâm Lầy Chết và tiêu diệt Medusa, mang về những báu vật vô cùng quý giá.

Yêu cầu tham gia: cấp độ tối thiểu 380.

Thời gian diễn ra sự kiện: khi có thông báo sự kiện Medusa trong game. Khi sự kiện bắt đầu, bạn phải tiêu diệt được Boss Medusa trong 60 phút nếu không sự kiện sẽ kết thúc.

Phần thưởng: nhiều vật phẩm hấp dẫn.


mu doan ket
Boss Medusa

Tham gia sự kiện Medusa

Khu vực an toàn: Chuyển sang Swamp of Peace sẽ xuất hiện trong khu vực an toàn, sẽ xuất hiện ra 4 cánh cửa để cho bạn đến khu vực săn bắn. Bạn phải chờ đến khi thông báo cửa vào khu vực săn bắn đã mở mới bước vào được.


mu doan ket

Khu vực săn bắn: Trong khu vực săn bắn bạn sẽ tìm thấy tất cả các quái vật của Peace Swamp và khi đi đến Khu C bạn sẽ tìm thấy Boss Medusa.


mu doan ket

– Các vòng tròn màu đỏ đánh dấu lối vào bản đồ.

– Các hình chữ nhật màu vàng đánh dấu khu vực nơi có vị trí của Medusa (Boss).


mu doan ket
Sức mạnh của boss MedusaTrân trọng,
BQT Mu Đoàn Kết

mu doan ket
23 | 26-05-2019, Mu Đoàn Kết

Thích thì click

Ý kiến bạn đọc

X

Mu Đoàn Kết - Mu Online

Bạn cần hỗ trợ ?