icon event
Thời gian tham gia sự kiện

NPC trong game

Non-player character


npc trong game
Thợ rèn Hanzo với tay nghề điêu luyện, các loại vũ khí và khiên chống đỡ do ông tạo ra giúp ích rất nhiều cho các tân binh khi mới bước chân vào đại lục MU.
Vị trí: Lorencia
Tọa độ: 117,142
npc trong game
Alex, một cựu binh dưới thời của Antonias. Giáp trụ mà ông đóng rất tốt, nhiều chiến binh thường ghé thăm gian hàng của ông để tìm cho mình những bộ giáp chiến nhất.
Vị trí: Lorencia
Tọa độ: 182,136
npc trong game
Tiên Nữ Lala, người có giọng hát thanh thoát như gió hòa quyện cùng tiếng hát trong trẽo luôn làm say mê tâm hồn của những ai từng đến thăm Noria. Lala chuyên bán các loại thuốc phục hồi máu và mana, táo cũng như thuốc giải độc. Ngoài ra các tiên nữ tập sự có thể tìm mua những bộ y phục tân binh ở chổ Tiên nữ này.
Vị trí: Lorencia
Tọa độ: 172,124.
npc trong game
Phù thủy Morgana, cư trú ở tận Devias xa xôi, lạnh giá. Morgana là nhà phù thủy biết làm ăn. Bà ta có thể cung cấp cho các lữ khách những món nhu yếu phẩm mà mọi nhà thám hiểm hay các chiến binh đều cần đến là: máu, mana, thuốc giải. Riêng các pháp sư nếu chịu mất một chút Zen cho Morgana họ sẽ có thể sỡ hữu cả bộ giáp lẫn vũ khí và khiên Ma Thuật.
Vị trí: Devias
Tọa độ: 225,40
npc trong game
Pháp sư Pasi là nhà nghiên cứu ma thuật học, thiên văn học. Với những nghiên cứu của mình về ma thuật, ông có thể cung cấp cho các phù thủy tập sự rất nhiều sách dạy thi triển pháp thuật bóng đêm, ông còn bán những loại gậy phép, đũa thần và y phục cho người làm phép.
Vị trí: Lorencia
Tọa độ: 119,113.
npc trong game
Người quản lý hội : NPC này giữa vai trò là nhà quản lý Bang Hội (Guild). Nếu bạn đã đủ điều kiện và muốn tạo lập cho mình một Bang Hội hãy đến gặp NPC này.
Vị trí: Devias
Tọa độ: 215,46
npc trong game
Zienna một thương gia nổi tiếng khắp 3 miền Lorencia, Noria và Devias. Cô ta có thể cung cấp cho bạn giáp Rồng Đỏ và nhiều vũ khí có sức sát thương cao. Đặc biệt bạn có thể tìm thấy lưỡi hái Balrog ở đây tuy nhiên giá của nó không mềm chút nào.
Vị trí: Devias
Tọa độ: 146,48.
npc trong game
Cô bé bán dạo đến từ một nơi mà không ai biết. Ngoài bán trái cây và các loại thuốc nước, cô bé còn bán 2 loại vật phẩm đặc biệt mà các lãnh chúa thành Loren rất cần. Đó là các lá bùa dùng để triệu hồi linh hồn của các chiến binh dũng mãnh của thành Loren vĩ đại.
Vị trí: Lorencia
Tọa độ: 126,85
npc trong game
Ngôi nhà lớn ở quảng trường Rồng thành Lorencia là quán rượu của Lumen. Lumen phục vụ rượu, bán bùa về thành và nguyên liệu dùng để tạo ra Bức thư Quỷ loại 1, 2.
Vị trí: Lorencia
Tọa độ: 123,133
npc trong game
Yêu tinh Ellio chuyên bán cái loại cung và trang phục cho Tiên Nữ. Lão ta có khá nhiều loại cung, nõ tốt tuy nhiên bạn cũng cần phải trả một cái giá khá cao để lão chịu bán cho bạn.
Vị trí: Noria
Tọa độ: 195,123
npc trong game
NPC Bas là người cất giữ các item dư thừa hoặc chưa dùng đến của các bạn. Tuy nhiên các bạn cũng phải chi trả một khoảng chi phí bảo quản vật phẩm cho ông ta.
Vị trí: Lorencia, Noria, Devias và Elbeland
Tọa độ:
Lorencia 147,144 và 147,110
Noria 173,96
Devias 217,62
Elbeland 50,230
npc trong game
Yêu tinh Chaos những phủ thủy tạo đồ có tính tình thất thường. Các bạn chỉ cần mang nguyên liệu đến chúng sẽ giúp tạo ra những món đồ độc đáo. Tuy nhiên với tính tình thất thường của yêu tinh, bạn có thể có tất cả những cũng có thể mất tất cả. Chúc may mắn với các yêu tinh này.
Vị trí: Noria
Tọa độ: 180,100.
npc trong game
Thompson Kenel một thương gia chuyên bán vũ khí ở cách cổng phía Đông thành Lorencia không xa. Tại đây bạn có thể tìm thấy cho mình những món vũ khí tốt mà giá cũng phải chăng từ 7,700 Zen cho đến 200 nghìn Zen.
Vị trí: Lorencia
Tọa độ: 63,131
npc trong game
Charon một trong những môn đồ trung thành của Estramus, giữ trọng trách giám sát cánh cổng ở Quảng Trường Quỷ, nơi trọng yếu nhất và là nơi mà các quân đoàn quái vật của KunDun sẽ tràn vào lục địa MU. Charon có nhiệm vụ tuyển quân để đưa đến Quảng Trường Quỷ ngăn chặn các cuộc xâm lược của KunDun.
Vị trí: Noria
Tọa độ: 172,105
npc trong game
Nữ tu Sevina là người sẽ phong tước cho bạn nếu vượt qua những thử thách mà cô ta đưa ra.
Vị trí: Devias
Tọa độ: 183,31.
npc trong game
Người huấn luyện thú này giúp bạn tái tạo Quạ Tinh và Chiến Mã dùng cho dòng nhân vật Chúa Tể.
Vị trí: Lorencia
Tọa độ: 123,111
npc trong game
Linh hồn tổng thiên sứ, người sẽ đưa bạn đến Huyết Lâu, nơi cuộc chiến tàn khốc nhất đang diễn ra và các thiên sứ đang rất cần sự giúp sức của những anh hùng của đại lục địa MU.
Vị trí: Devias
Tọa độ: 210,30 và 219,10
npc trong game
Thống lĩnh Marlon đi chu du khắc nơi tìm kiếm những anh hùng để trao cho họ những sứ mạng cao cả và danh giá nhất lục địa MU. Hãy hoàn thành những nhiệm vụ mà anh ta đưa ra bạn sẽ được phong thưởng, đặc biệt là các Chiến Binh đừng bỏ qua nhiệm vụ của Thống Lĩnh Marlon.
Vị trí: Không cố định
Tọa độ:
Lorencia 136,86
Noria 170,88
Devias 200,50
Atlans 17,25.
npc trong game Senator là người phụ tá cho chủ nhân toà lâu đài hiện giờ của thung lũng Loren. Đảm nhận nâng cấp và chỉnh lý  cho 4 pho tượng giám hộ và 6 cổng thành,  và cũng điều chỉnh tỷ lệ thuế theo lệnh của chủ nhân toà nhà
npc trong game
Linh hồn thánh nữ là những đại nhân bảo vệ. Họ là  những thiên thần đầu tiên của lục địa MU, có thể đối đầu với thế lực Kundun. Nhiệm vụ của các linh hồn thánh nữ đang thực hiện là giúp các chiến binh và các tiên nữ nâng cao sức mạnh tối thiểu. Và cũng truyền phép thuật “tăng sức phòng thủ” và “tăng lực công kích” cho các chiến binh và tiên nữ nhằm cho các thuộc hạ của Kundun không dễ dàng đánh gục
npc trong game
Elpis : Thể sinh mệnh phức hợp được coi là con cưng của kỹ thuật Công nghệ sinh học của Vương quốc Kanturu. Đang nắm giữ tri thức to lớn của vương quốc Kanturu với tư cách là đại diện có bộ não hoàn hảo, sau khi Kanturu bị tiêu diệt thì nó vẫn sống sót và bao trùm vương quốc Kanturu là không có sinh khí. Trong trạng thái tự nhiên tồn tại bằng hình thức đá quý là vật duy nhất áp dụng kỹ thuật để có thể tinh luyện thành Ngọc Gia Cường.
npc trong game
Trong số anh em yêu tinh thì Osbun chịu trách nhiệm chế tác ra Đá tinh luyện. Anh em nhà yêu tinh kỹ thuật đang tiến hành nghiên cứu về các đá lâu năm. Việc tinh luyện đá tạo hoá của hình thái đá quý tuy thất bại nhưng trong quá trình như thế các yêu tinh đã sáng chế kỹ thuật tăng cường vũ khí hay vũ khí chống đỡ và sử dụng sức mạnh của viên đá tạo hoá.
npc trong game

Trong số anh em yêu tinh thì Jelly chịu trách nhiệm phá huỷ tính năng Đá  tạo hoá. Anh em nhà yêu tinh kỹ thuật  đang tiến hành nghiên cứu về các đá  lâu năm. Việc tinh luyện đá tạo hoá của hình thái đá quý tuy thất bại nhưng trong quá trình như thế các yêu tinh đã sáng chế kỹ thuật  tăng cường vũ khí  hay vũ khí chống đỡ và sử dụng sức mạnh của viên đá tạo hoá.

npc trong game Angela là NPC cung cấp vật phẩm hỗ trợ Công thành chiến. Nhằm để hỗ trợ cho trận chiến Công thành đang diễn ra trong thung lũng Loren nên đã tạo ra nhân vật bán hàng hoá ở đây. Là nơi buôn bán những vật phẩm hồi phục cần thiết cho trận chiến
npc trong game Pamella là NPC cung cấp vật phẩm hỗ trợ Công thành chiến. Nhằm để hỗ trợ cho trận chiến Công thành đang diễn ra trong thung lũng Loren nên đã tạo ra nhân vật bán hàng hoá ở đây. Là nơi buôn bán những vật phẩm hồi phục cần thiết cho trận chiến.
npc trong game
Giống như nữ tu Sevina thì mục sư Delbin là 1 trong 12 mục sư phục vụ cho Rukatu và đang cố gắng mở rộng hoạt động truyền giáo trên toàn lục địa. Là NPC  để nhận nhiệm vụ thăng cấp Master.
npc trong game Người sói Lycan : Trước đây thuộc phe của Balkasu với hình dạng con sói, và không khác gì một con quái vật, Nhằm để  thoát khỏi sự quản lý của Balkasu nên đang đồng tâm hiệp lực gây trở ngại cho Balkasu và trốn thoát.
npc trong game Người gác cổng đứng ở cuối cánh cửa nơi ẩn náu của Balkasu.
npc trong game Mirage (Elbeland) là NPC để tham gia vào Bạch long điện, đây  là một học giả nổi tiếng bởi tính liêm khiết và tâm hồn thanh tịnh.  Hanmyongin là một trong những môn đồ của đại pháp sư Eteramu, trong quá trình đang đi du ngoạn ông vô tình tìm được cuộn giấy viết bằng văn tự thời cổ đại, sau đó đã nghiên cứu và tìm hiểu kỷ càng về nước thánh và lá bùa
npc trong game Natasa là NPC bán phào bông đã từng đi lang thang khắp chốn trên đại lục địa MU , cô gái tự làm  và bán những cây pháo bông nhằm để chúc phúc cho những đám cưới tại thánh đường Devias.
npc trong game
Slibia là chủ tiệm thuốc ở vị trí toạ độ : 44, 230 là  một thương nhân trẻ tuổi mới vào nghề. Sau khi ba mẹ bị thôi miên bởi thế lực  Kundun nên nhằm để kiếm kế sinh nhai cho cuộc sống của mình, cô gái đã mở cửa hàng bán item.
npc trong game Chủ tiệm buôn bán vũ khí trung cấp và vật dụng phòng thủ Lea tại địa đểim: 30, 236 xuất thân trong con nhà thương nhân từ bao đời nay. Bất chấp mọi mối lo ngại với kinh nghiệm dày dặn Lea đã mở kho dự trữ chuyên cung cấp hàng hoá cho nhiều khu vực. Hình ảnh cô gái được xây dựng như một mỹ nhân đang ngồi thổi sáo với thân hình yêu kiều, quyến rũ.
npc trong game
Thương nhân ma thuật Maruse ở vị tri toạ độ : 37, 218 chuyên bán sách ma thuật bởi thuật sỹ. Tuy là môn đồ của Đại pháp sư nhưng do quên hết tất cả quyền năng chỉ còn lại tình yêu dành cho Tiên nữ nên hiện giờ từ sức mạnh của họ chỉ giữ lại các kỹ năng ảo thuật..
npc trong game
Tại vị trí toạ độ : 46, 243 NPC Seed Master đảm trách kết hợp và giải nén Ngọc. Thông qua thao tác ấn vào NPC giống với các yêu tinh hiện hành có thể sử dụng hệ thống giải nén và kết hợp. Đây là yêu tinh đầu tiên cho biết phương pháp sử dụng và khám phá Ngọc
npc trong game Ở vị trí toạ độ : 50, 243 là một con yêu tinh nghiên cứu hạt các vấn đề liên quan đến Hạt, NPC này đảm trách nhiệm vụ huỷ xiên Hạt và chế tạo xiên Hạt,  thông qua thao tác ấn vào NPC giống với các yêu tinh  hiện hành là môn đồ của Seed Master thì có thể sử dụng hệ thống  phá huỷ/hay chế tác hoặc/ hợp thành.
npc trong game Nền văn hoá mậu dịch ngày càng phát triển trên lục địa MU dẫn đến xuất hiện thương gia Moss. Họ đi nhiều nơi và bán item,  chế tao và nâng cấp những item mới nhờ khả năng linh hoạt của bản thân. Những việc này chưa từng có trên lục địa MU, không riêng gì các item quý hiếm mà còn cho thấy sức phá huỷ ghê gớm ở hình dạng bề ngoài của mỗi item. Những nhà thương nhân hiện hành không chào đón Moss ở đây, Bằng cách điều chỉnh giá bán item cao hơn và khả năng nhận đồ item quý hiếm excellent ít hơn đó là cách thu hút khách đặc biệt của các thương nhân.
npc trong game Vệ binh cung thủ là NPC đại diện cho Binh sỹ dùng giáo và binh sỹ dùng cung, thông qua nó để tiếp sức  vào Công Thành thành công hơn. Đối với các NPC này thì có thể bố trí tối đa là 100 người, nếu muốn sắp xếp theo vị trí thì phải được triệu hồi trước giờ bắt đầu Công thành và chỉ có Chủ thành mới có quyền triệu hồi.
npc trong game
Serubisu là 1 trong những phù thuỷ nghiên cứu về ma lực của các viên ngọc.  NPC này có nhiệm vụ giải nén và kết hợp Ngọc ước nguyện và Ngọc Tâm linh. Sự xuất hiện của NPC này là 1 sự ngẫu nhiên tình cờ thú vị trong quá trình nghiên cứu về sự cường hoá cho các viên đá.
npc trong game
Ở vị trí toạ độ là 7, 19 để đăng nhập vào Kalima 1~ 7. Leira được sinh ra trong thời đại hỗn loạn, là nơi cung cấp những hàng hoá cần thiết cho các chiến binh xông trận Kalima.


Trân trọng,
BQT Mu Đoàn Kết

mu doan ket
115 | 10-05-2019, Mu Đoàn Kết

Thích thì click

Ý kiến bạn đọc

X

Mu Đoàn Kết - Mu Online

Bạn cần hỗ trợ ?